Điện lạnh Mạnh Tài
Chuyên sửa chưa - mua bán - lắp đặt điện tử điện lạnh
Địa chỉ: Nhà Vườn 9.4 A Khu Đô Thị Mới Tuệ Tình, Thành Phố Hải Dương

Tin tức

 • Mách bạn cách chọn mua điều hòa tốt nhất

  Mách bạn cách chọn mua điều hòa tốt nhất

  28/08/2019
  Mách bạn cách chọn mua điều hòa tốt nhất Trên thị trường hiện đang có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau, rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, các hãng đua nhau những công nghệ mới     
 • Dùng điều hòa đúng cách trong ngày nóng

  Dùng điều hòa đúng cách trong ngày nóng

  28/08/2019
    Dù là mùa hè nhưng nhà chị Giang vẫn nằm đệm, bật điều hòa. Mấy hôm trời nóng, điều hòa nhà chị bao giờ cũng để ở mức 22, 23 độ C. Nếu thấy lạnh thì đắp chăn, "con lại ngủ ngon, mà mình nằm trong chăn ấm cũng thích".
 • "Nguội" thị trường điện lạnh

  "Nguội" thị trường điện lạnh

  28/08/2019
  Giá tăng, sức mua điều hòa giảm Ông Nguyễn Cảnh Ngọc - Phụ trách Kinh doanh của VinaCore Group (www.sieuthimaylanh.vn) nhận định, sức mua trên thị trường điện lạnh, đặc biệt đối với các mặt hàng điều hòa chỉ bằng khoảng 80% so với năm ngoái. “Đây là mức rất thấp bởi hè năm 2011 thị trường đã giảm sút. Năm 2011 gần như không có mùa hè, mỗi...
 • Giá Điều hòa tăng cao vì bị “ôm hàng”

  Giá Điều hòa tăng cao vì bị “ôm hàng”

  28/08/2019
  Ông Lê Kinh Hùng - Phó Giám đốc hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza cho hay: “Sức tiêu thụ mặt hàng điện tử, điện lạnh thời điểm này không tăng so với năm ngoái, có sự sụt giảm nhẹ và nằm ngoài dự đoán của doanh nghiệp”. Các mặt hàng điện lạnh, điện tử ở phân khúc giá bình dân và cao cấp đều có mức tiêu thụ ngang nhau.
 • Năm 2017 máy lạnh có thêm nhiều tính năm mới

  Năm 2017 máy lạnh có thêm nhiều tính năm mới

  13/09/2019
  Hiện nay đang vào thời điểm mùa nóng nên lượng người tiêu dùng mua máy lạnh tăng cao. Điện Lạnh Á Châu sẽ thông tin đến các gia đình những tính năng được các nhà sản xuất áp dụng vào máy lạnh trong năm 2017 này.