Điện Lạnh Mạnh Tài

  

Điện Lạnh Mạnh Tài tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, như General, Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Midea,... Điện Lạnh Mạnh Tài luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. 

Sở hữu dàn kỹ sư thiết kế và tư vấn hệ thống Điều hòa không khí chất lượng hàng đầu Việt Nam, được đào tạo tại  các  trường Đại học hàng đầu về nhiệt lạnh và chính hãng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể đem lại giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Sau quá trình xây dựng và phát triển, Điện Lạnh Mạnh Tài  đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn và đông đảo dân chúng tại Việt Nam. Có được điều đó là nhờ định hướng phát triển với 5 yếu tố cốt lõi hướng tới lợi ích của khách hàng:

Tư duy bán hàng chuyên nghiệp:  luôn quan niệm bán những gì khách hàng cần chứ không tập trung bán những gì Điện Lạnh Mạnh Tài có. Trước khi bán hàng, chúng tôi luôn kỳ vọng được tư vấn cho khách hàng những sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của khách hàng để khách hàng mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về Điều hòa không khí (kể cả máy lẻ và hệ thống lớn), chúng tôi sẽ cử những kỹ sư kinh nghiệm nhất tới tư vấn miễn phí tại công trình của bạn để mỗi khoản đầu tư của khách hàng đều tối ưu nhất.

Sản phẩm: Là đại lý hàng đầu của các hãng điều hòa lớn nhất, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại VinaCore luôn nhận được những sản phẩm chính hãng tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

GiáLà nhà phân phối hàng đầu của những thương hiệu lớn, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất với các chương trình khuyến mãi lớn nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng của mình.

Dịch vụ: VinaCore hiện sở hữu đội ngũ lắp đặt, bảo hành đông đảo và lành nghề. Với trên 60 kỹ sư lắp đặt được đào tạo cơ bản và thường xuyên bổ túc tay nghề theo tiêu chuẩn hãng, chúng tôi tự tin có thể lắp đặt, bảo trì và bảo hành cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất, ngay cả cao điểm nắng nóng.

Tiện ích: Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với http://dientudienlanhhaiduong.com, trang web của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài ra, chỉ cần để lại thông tin liên hệ và cho biết nhu cầu của bạn bằng một trong các kênh: để lại thông tin tại mục liên hệ trên website, gửi email, chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng, gọi điện tới trụ sở công ty..., đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn và tới tận công trình của bạn để tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Địa chỉ của chúng tôi:

Nhà Vườn 9.4 A Khu Đô Thị Mới Tuệ Tình, Thành Phố Hải Dương
Điện thoại: 0934456239 - 0981 884355